Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường: Mở hội nghị triển khai, quán triệt Nghị quyết Trung ương 5, khóa XI

Cập nhật: 04-10-2012 | 00:00:00

Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường vừa mở hội nghị triển khai, quán triệt Nghị quyết hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI tại hội trường trường Chính trị tỉnh.

Các đồng chí trong Đảng ủy và 237 đảng viên, cán bộ công chức thuộc Đảng bộ sở đã được nghe những vấn đềtổng kết thi hành và một số nội dung cơ bản cần sửa đổi, bổ sung Hiến pháp 1992 và các thông tin thời sự vềbiển Đông; các chuyên đềvề“Một số vấn đềvềtiền lương, bảo hiểm xã hội, trợ cấp ưu đãi người có công và định hướng cải cách đến năm 2020”; “Một số vấn đềvềchính sách xã hội giai đoạn 2012-2020”; “Vềviệc tiếp tục thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 3 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa X) vềtăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí”; “Vềviệc tổng kết Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa IX) vềtiếp tục đổi mới chính sách, pháp luật vềđất đai trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”.

M.H

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter