Dành 2.500 tỷ lãi suất thấp ưu đãi cho doanh nghiệp

Cập nhật: 05-10-2013 | 00:00:00

 Ảnh minh họa. Từ nay đến 31-12-2013, Ngân hàng Thương mại cổ phần Tiên Phong (TienPhong Bank) triển khai chương trình “2.500 tỷ đồng tín dụng ưu đãi” cho vay lãi suất thấp nhằm hỗ trợ doanh nghiệp chủ động nguồn vốn, yên tâm kinh doanh.

Doanh nghiệp có thể vay tới 90% giá trị hợp đồng bằng USD hoặc VND tại TienPhong Bank. TienPhong Bank áp dụng mức lãi suất đặc biệt ưu đãi chỉ từ 9%/năm đối với tiền đồng hoặc 4,8%/năm đối với USD trong 03 tháng đầu tiên.

Tùy theo lĩnh vực kinh doanh của khách hàng, TienPhong Bank linh hoạt áp dụng mức lãi suất ưu đãi phù hợp. Doanh nghiệp còn được miễn giảm tới 100% phí chuyển tiền trong nước và quốc tế tương ứng với doanh số giải ngân.

Sau thời gian ưu đãi, TienPhong Bank cam kết lãi suất tín dụng sẽ được ấn định hợp lý nhất, dựa trên lãi suất tiết kiệm do Ngân hàng Nhà nước quy định và biên độ lãi vay thấp.

Ngoài ra, TienPhong Bank cũng cam kết xử lý hồ sơ và giải ngân nhanh chóng, mọi thủ tục được tinh giản tối đa.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter