Đánh bom ở Yemen, ít nhất 96 người thiệt mạng

Cập nhật: 21-05-2012 | 00:00:00

Theo tin mới nhất, số nạn nhân thiệt mạng trong vụ đánh bom liều chết nhằm vào các binh sĩ tại thủ đô Sanaa của Yemen đã tăng lên ít nhất 96 người, trong khi số người bị thương là 300 người.

 Hiện trường một vụ đánh bom tại thủ đô Sanaa của Yemen. Ảnh minh họa.  Theo AFP, các quan chức y tế cho biết số người bị thương đang được điều trị tại bảy bệnh viện ở Sanaa.

Trước đó, một số kẻ đánh bom liều chết đã trà trộn vào một tiểu đoàn lính đang tập luyện cho lễ duyệt binh tại Quảng trường al-Sabeen ở thủ đô Sanaa của Yemen và cho nổ tung thân mình.

Theo các nguồn tin tại chỗ, kẻ khủng bố mặc quân phục, đã kích hoạt khối thuốc nổ khi đang ở trong đội hình binh sĩ đang diễn tập diễu binh kỷ niệm 22 năm ngày thống nhất Nam - Bắc Yemen, dự kiến sẽ được tổ chức ngày 22-5.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter