Đập cửa cứu 5 người trong căn nhà bốc cháy

Cập nhật: 03-01-2013 | 00:00:00

Rạng sáng nay, cả gia đình đang ngủ trong nhà 2 tầng trên đường Lê Trọng Tấn (phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP HCM) thì bất ngờ đám cháy bùng lên dữ dội.

  Đồ đạc ở tầng trệt bị thiêu rụi. Đám cháy bùng lên lúc 4h sáng ở tầng trệt, nơi bán đồ chơi trẻ em. Khi lửa bốc lên, cả gia đình 5 người, trong đó có 2 cháu bé đang ngủ ở tầng trên không hay biết. "Tôi thức dậy chuẩn bị mở quán cà phê thì thấy nhà sát vách lửa bốc ngùn ngụt. Tôi hô hoán nhưng không thấy người trong nhà trả lời", ông Phan Văn Minh (56 tuổi), hàng xóm kể lại.

Ông Minh dùng thang trèo lên tầng 2 đập cửa và cứu cả 5 người xuống đất trước khi ngọn lửa bao trùm căn nhà. "Lúc đó, cả nhà đang ngủ. Khi tôi lên đập cửa báo cháy họ mới vội chạy ra cửa sau xuống bằng thang, thoát nạn", ông Minh nhớ lại.

4 xe cứu cùng hàng chục cảnh sát chữa cháy quận Bình Tân có mặt khống chế không cho đám cháy lan sang những căn nhà xung quanh, trong đó có một chi nhánh ngân hàng. Không có thương vong về người, song toàn độ đồ đạc tại cửa hàng đồ chơi trẻ em nằm ở tầng trệt đã bị thiêu rụi, tầng 2 cũng làm cháy xém.

Theo VNE

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter