Dầu Tiếng: 10 hội viên Hội LHPN huyện được tặng kỷ niệm chương

Cập nhật: 24-12-2011 | 00:00:00

(BDO) Chiều qua (23-12), Hội LHPN huyện Dầu Tiếng đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào, hoạt động hội năm 2011 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2012.

Trong năm 2011, các cơ sở hội trực thuộc Hội LHPN huyện đã đẩy mạnh phong trào phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế gia đình, tạo việc làm, tăng thu nhập. Qua đó, đã vận động được gần 1.270 chị có điều kiện kinh tế khá giúp đỡ cho 1.830 chị có hoàn cảnh khó khăn bằng nhiều hình thức không tính lãi như vận động tiền, vàng, gạo, con giống, phân diêm, cám thực phẩm, ngày công với tổng số tiền gần 4 tỷ 340 triệu đồng; vận động nguồn vốn Ngày tiết kiệm phụ nữ nghèo hơn 100 triệu đồng…

 

Trong năm 2012, Hội LHPN huyện sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; xây dựng mô hình hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế gia đình; tăng cường công tác dạy nghề, giới thiệu việc làm cho phụ nữ…

Dịp này, 10 cá nhân đã được trao tặng kỷ niệm chương vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam của Trung ương Hội LHPN Việt Nam (ảnh). Ngoài ra, Hội LHPN tỉnh còn trao tặng bằng khen cho 6 tập thể, 12 cá nhân; UBND huyện, Hội LHPN huyện tặng giấy khen cho 5 tập thể và 21 cá nhân có thành tích trong phong trào và hoạt động hội năm 2011.  

HOÀNG TIẾN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter