Dầu Tiếng: Bế giảng lớp nấu ăn đãi tiệc

Cập nhật: 20-12-2012 | 00:00:00

Trung tâm Dạy nghề huyện Dầu Tiếng phối hợp Hội LHPN xã Long Hòa vừa tổ chức bế giảng và cấp chứng chỉ nghề lớp nấu ăn đãi tiệc cho 35 học viên (HV) là lao động nông thôn trên địa bàn xã. Trong thời gian 3 tháng, các HV đã được học những kỹ thuật về chế biến món ăn, cách lên thực đơn cho mỗi buổi tiệc và kỹ năng cơ bản về cách trình bày món ăn đãi tiệc. Kết thúc khóa học, 5 HV đạt loại xuất sắc, 26 HV đạt loại giỏi và 4 HV đạt loại khá. Dịp này, Trung tâm Dạy nghề huyện Dầu Tiếng còn tặng giấy khen cho 2 HV có thành tích xuất sắc trong suốt quá trình học tập.

Lớp học nhằm nâng cao tay nghề và kỹ năng chế biến các món ăn, giúp HV tìm kiếm việc làm tại các nhà hàng, nhằm tăng thu nhập. Tham gia lớp học, các HV còn có cơ hội trao đổi kinh nghiệm nấu các món ăn gia đình, kinh nghiệm xây dựng gia đình hạnh phúc.

H.TIẾN - D.PHÚC 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter