Dầu Tiếng: Chỉ đạo khắc phục hạn chế trong công tác PCCC ở cơ quan Nhà nước

Cập nhật: 08-01-2014 | 00:00:00

Theo báo cáo của Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy (PCCC) huyện Dầu Tiếng, qua kiểm tra an toàn PCCC tại 38 cơ quan, đơn vị hành chính sự nghiệp trên địa bàn huyện, cho thấy hầu hết các cơ quan đơn vị đều chưa thực hiện việc lập hồ sơ quản lý công tác PCCC và phương án chữa cháy; chưa lắp đặt, trang bị đèn chiếu sáng sự cố, biển báo, chỉ dẫn lối thoát nạn; hệ thống cấp nước chữa cháy không được kiểm tra, bảo dưỡng, vận hành định kỳ…

Về nguyên nhân, hầu hết các cơ quan, đơn vị khi xây dựng trụ sở đều đã được trang bị hệ thống PCCC, cơ bản đáp ứng yêu cầu. Tuy nhiên, việc vận hành, bảo dưỡng hệ thống này thực hiện chưa tốt. Để bảo đảm các điều kiện an toàn về PCCC, Chủ tịch UBND huyện Dầu Tiếng đã chỉ đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, UBND các xã, thị trấn khắc phục ngay những hạn chế ở cơ quan, đơn vị để phục vụ tốt công tác PCCC.

PHAN VŨ
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter