Dầu Tiếng: Hơn 200 thí sinh tham gia hội thi tìm hiểu pháp luật về bình đẳng giới

Cập nhật: 11-04-2014 | 00:00:00

Các đội tham dự trải qua 2 vòng thi: Vòng 1 gồm thi trắc nghiệm và thi viết; vòng 2 thi thuyết trình với nội dung xoay quanh Luật BĐG, những văn bản liên quan đến luật, như Nghị định số 70 ngày 4-6-2008 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật BĐG; Công ước Quốc tế về xóa bỏ mọi hình thức phân biệt, đối xử với phụ nữ và các mục tiêu thực hiện Chiến lược quốc gia về BĐG của huyện Dầu Tiếng giai đoạn 2011-2015…

Hội thi nhằm đưa Luật BĐG vào đời sống người dân, nâng cao nhận thức và hành động của các cấp, các ngành, các đoàn thể và toàn xã hội trong việc thực hiện đúng pháp luật BĐG, nhằm xóa bỏ sự phân biệt giữa nam nữ, nâng tầm vị thế của người phụ nữ trong đời sống gia đình và xã hội tiến tới BĐG trên tất cả lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, gia đình. Ngoài ra, giúp cho đội ngũ cộng tác viên trong toàn huyện có cơ hội giao lưu, tiếp cận đưa Luật BĐG vào cuộc sống cũng như tuyên truyền đến người dân trên địa bàn huyện.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba; giải toàn đoàn, giải trách nhiệm, giải thi viết cá nhân; giải thưởng thuyết trình cho các đội và cá nhân có thành tích xuất sắc ở hội thi.

DUY PHÚC

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter