Dầu Tiếng: Khen thưởng nhiều tập thể, cá nhân trong phong trào thi đua yêu nước

Cập nhật: 27-03-2014 | 00:00:00

Sáng qua (26-3), UBND huyện Dầu Tiếng tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2013 và đề ra phương hướng công tác thi đua, khen thưởng năm 2014.

Năm 2013, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền và vai trò phối hợp tổ chức thực hiện của Ủy ban MTTQ và các đoàn thể, công tác thi đua, khen thưởng tiếp tục được đổi mới, ngày càng đi vào thực chất hơn. Các đơn vị và cụm khối thi đua trong huyện đã phát động nhiều phong trào thi đua do tỉnh và huyện phát động, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Trong năm 2014, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng huyện Dầu Tiếng tiếp tục thực hiện chủ đề “Đồng thuận cao - thi đua giỏi - về đích sớm”, các ban, ngành, đoàn thể, các xã, thị trấn tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, thiết thực hiệu quả, bám sát các nhiệm vụ chính trị trọng tâm của cơ quan, đơn vị; các cụm, khối thi đua trong huyện ký kết giao ước thi đua, tổ chức thực hiện và đổi mới hoạt động của khối thi đua…

Dịp này, UBND huyện công nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở cho 158 cá nhân; tặng giấy khen cho 45 cá nhân; công nhận danh hiệu Lao động tiên tiến cho 31 tập thể và 427 cá nhân.

DUY PHÚC

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter