Dầu Tiếng: Nhiều hoạt động ý nghĩa trong Tháng Thanh niên

Cập nhật: 04-03-2012 | 00:00:00

(BDO) Sáng nay (4-3), tại Bia tưởng niệm chiến thắng Lê Hồng Phong (xã Thanh Tuyền), Ban chỉ đạo Tháng Thanh niên huyện Dầu Tiếng đã tổ chức lễ phát động ra quân và thực hiện công trình thanh niên, Năm An toàn giao thông và ngày Chủ nhật xanh lần thứ 20 năm 2012.

  ĐVTN tham gia thực hiện công trình thanh niên, khơi thông dòng chảy suối Suy NôTham gia buổi lễ ra quân có hơn 400 đoàn viên, thanh niên của các xã, thị trấn và nông trường trực thuộc Đoàn Thanh niên Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng.

Tại buổi lễ, Đoàn Thanh niên TNCS HCM huyện và Đoàn Thanh niên Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng đã trao tượng tương 5 triệu đồng cho học sinh vượt khó, hiếu học trên địa bàn xã Thanh Tuyền. Đồng thời, các cơ sở đoàn xã, thị trấn và các nông trường đã ký cam kết thực hiện tốt Năm An toàn giao thông 2012.

Sau buổi lễ phát động, đông đảo đoàn viên thanh niên đã tham gia thực hiện công trình thanh niên, khơi thông dòng chảy suối Suy Nô (xã Thanh Tuyền)

                                                                                            HOÀNG TIẾN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter