Dầu Tiếng: Quán triệt Nghị quyết Trung ương 5

Cập nhật: 07-09-2012 | 00:00:00

Sáng qua 6-9, Huyện ủy Dầu Tiếng đã tổ chức triển khai, quán triệt các kết luận, nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) cho hơn 200 cán bộ chủ chốt của huyện. Tại hội nghị, ông Nguyễn Hữu Lộc, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã lần lượt trình bày các nội dung gồm: Kết luận về tổng kết việc thi hành Hiến pháp 1992 và một số nội dung cơ bản cần sửa đổi, bổ sung Hiến pháp năm 1992; Kết luận tổng kết thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 (khóa IX) về tiếp tục đổi mới chính sách, pháp luật về đất đai trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; Kết luận về một số vấn đề về tiền lương và định hướng cải cách tiền lương đến năm 2020; Kết luận về tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 3 (khóa X) “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng chống tham nhũng, lãng phí”; Nghị quyết “Một số vấn đề về chính sách xã hội giai đoạn 2012-2020”.

Cũng tại hội nghị này các đại biểu đã nghiên cứu một số báo cáo tổng kết thực hiện các nghị quyết của Ban Chấp hành Trung ương Đảng các khóa IX, X, XI liên quan đến công tác xây dựng Đảng.

TRÍ DŨNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter