Dầu Tiếng: Tổ chức hội thi “Nét cọ tuổi thơ” năm 2014

Cập nhật: 27-05-2014 | 00:00:00

Hội thi quy tụ hơn 600 thí sinh đến từ các trường mẫu giáo, mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Hội thi tập trung 2 thể loại là vẽ tranh cá nhân và vẽ tranh tập thể, thời gian mỗi tác phẩm dự thi là 120 phút. Theo đó, các thí sinh thể hiện bức tranh với các chủ đề là nét đẹp thiên nhiên của quê hương, ngôi trường của em, biển đảo quê hương, làng nghề truyền thống của Bình Dương, an toàn giao thông, nét đẹp của gia đình, người phụ nữ Việt Nam, ước mơ của em...

Chỉ với những chất liệu đơn giản như bút chì màu, bút sáp, màu nước... các thí sinh đã thể hiện được tính nghệ thuật, thẩm mỹ, ngây thơ và sáng tạo qua tác phẩm. Hội thi là hoạt động thường niên nhằm phát hiện những tài năng trong lĩnh vực hội họa, qua đó giúp các em rèn luyện và phát huy năng khiếu.

HỒNG NGA

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter