Dầu tiếng: Tổ chức hội thi “Phụ nữ với pháp luật” năm 2013

Cập nhật: 10-09-2013 | 00:00:00

Sáng qua (9-9), Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Dầu Tiếng đã tổ chức hội thi “Phụ nữ với pháp luật” năm 2013. Tham gia hội thi có 50 thí sinh đến từ 5 đơn vị trên địa bàn huyện, gồm: Thị trấn Dầu Tiếng và các xã An Lập, Định Hiệp, Định Thành, Định An. Nội dung thi xoay quanh các bộ luật có liên quan đến phụ nữ và trẻ em như: Dân sự, hình sự, hôn nhân gia đình; phòng chống bạo lực gia đình; an toàn giao thông; bình đẳng giới… Luật Phòng chống ma túy, Luật Phòng chống HIV/AIDS; Nghị định 108/2007 của Chính phủ về “Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Phòng chống HIV/AIDS”… Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức sẽ trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho phần thi trắc nghiệm và thi đồng đội.

Hội thi nhằm cổ vũ, động viên và nâng cao chất lượng hoạt động của đội ngũ tuyên truyền viên ở cơ sở trong việc nghiên cứu, triển khai các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; nâng cao năng lực, kỹ năng tuyên truyền, phát huy tính năng động, sáng tạo trong công tác thông tin, giáo dục và truyền thông tại cộng đồng.

DANH QUANG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter