Dầu Tiếng: Tuyên dương, khen thưởng 20 tập thể có thành tích xuất sắc “Làm theo Bác”

Cập nhật: 20-05-2014 | 00:00:00

Sáng qua (19-5), Huyện ủy Dầu Tiếng đã tổ chức Hội nghị biểu dương, khen thưởng tập thể, cá nhân điển hình tiêu biểu qua 3 năm thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị và sơ kết 1 năm triển khai thực hiện các mô hình “Làm theo Bác”.

Qua 3 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 03, việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ở Dầu Tiếng đã tác động lớn đến công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của các ngành, địa phương, cũng như kết quả phong trào thi đua yêu nước, phong trào hành động cách mạng. Riêng về mô hình “Làm theo Bác” đã và đang trở thành hoạt động thường xuyên. Mỗi cơ quan, đơn vị ở Dầu Tiếng đều gắn liền việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, chuyên môn với những mô hình hay, sáng tạo; tiêu biểu như các mô hình “trồng cây xanh” của Chi bộ Đoàn thanh niên; “Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ Dầu Tiếng”; “5 không, 3 sạch” của Chi bộ Hội Liên hiệp phụ nữ; mô hình “Nâng cao chất lượng khám và điều trị bệnh, tinh thần thái độ phục vụ người bệnh” của Trung tâm Y tế huyện…

Dịp này, Huyện ủy Dầu Tiếng đã biểu dương, khen thưởng cho 20 tập thể và 93 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

DUY PHÚC

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter