Đẩy mạnh giáo dục an toàn giao thông đầu năm học

Cập nhật: 04-09-2012 | 00:00:00

Sở GD-ĐT vừa có văn bản chỉ đạo các đơn vị, trường học triển khai công tác giáo dục an toàn giao thông (ATGT) ngay từ đầu năm học 2012-2013. Theo đó, sở nhắc nhở các đơn vị quán triệt đến cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên thực hiện nghiêm túc quy định không uống rượu, bia trước khi điều khiển phương tiện giao thông, quy định về đội mũ bảo hiểm và tuân thủ các quy tắc ATGT. Ngày 19-11 được Chính phủ chọn là ngày tưởng niệm các nạn nhân bị TNGT năm 2012, do đó sở yêu cầu các đơn vị đọc bài diễn văn tưởng niệm của Ủy ban quốc gia ATGT và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các nạn nhân trong giờ chào cờ thứ hai, ngày 12-11.

Vào ngày 5-9, Bộ GD-ĐT phối hợp với Ủy ban quốc gia ATGT phát động cuộc thi “Giao thông thông minh” trên internet cho học sinh tiểu học và THCS, sở cũng nhắc nhở các trường phổ biến đến tất cả học sinh, sinh viên hưởng ứng cuộc thi này vào dịp khai giảng năm học mới.

A.SÁNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter