Đẩy mạnh phát triển du lịch từ các nguồn lực

Cập nhật: 24-05-2018 | 05:58:20

 Đó là định hướng và giải pháp để phát triển du lịch của tỉnh Bình Dương theo Quy hoạch phát triển du lịch Bình Dương đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030. Theo đó, tỉnh sẽ chú trọng xã hội hóa, huy động mọi nguồn lực cả trong và ngoài nước, phát huy tối đa mọi tiềm năng, lợi thế về du lịch để thực hiện đạt mục tiêu đề ra.

Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, giai đoạn 2013-2017, tổng lượt khách đến Bình Dương tăng trưởng trung bình 2,07%/năm, tổng doanh thu từ du lịch tăng bình quân 4,24%/năm; trong đó Khu du lịch Văn hóa, Thể thao Đại Nam (KDL Đại Nam) chiếm 50% tổng lượt khách đến Bình Dương. Hiện nay, KDL Đại Nam là điểm du lịch lớn nhất của tỉnh Bình Dương, được đầu tư theo hình thức xã hội hóa. Khu du lịch này được xây dựng theo mô hình công viên chuyên đề với nhiều loại hình vui chơi, giải trí hấp dẫn.

HOÀNG PHẠM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter