Đẩy nhanh triển khai thực hiện Dự án 513

Cập nhật: 02-12-2014 | 15:10:06

(BDO) Sáng 2-12, ông Trần Văn Nam, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì cuộc họp Ban Chỉ đạo triển khai thực hiện Dự án “Hoàn thiện, hiện đại hóa hồ sơ, bản đồ địa giới hành chính và xây dựng cơ sở dữ liệu về địa giới hành chính” (gọi tắt là Dự án 513) (ảnh).

Để triển khai thực hiện dự án 513 đạt hiệu quả, UBND tỉnh đã ban hành các văn bản chỉ đạo, thành lập Ban chỉ đạo triển khai thực hiện; đồng thời xây dựng kế hoạch tập huấn triển khai thực hiện dự án đối với cấp huyện, xã. Cục đo đạc và bản đồ cũng đã bàn giao dữ liệu nền tỉnh Bình Dương tỷ lệ 1/10.000 và khu vực thành phố Thủ Dầu Một tỷ lệ 1/2.000. Cấp huyện, xã đã tiến hành rà soát tình hình quản lý địa giới hành chính của địa phương để chuẩn bị cho công tác triển khai Dự án 513.  

Kết luận tại cuộc họp, ông Trần Văn Nam, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã thống nhất phương án thiết kế kỹ thuật, dự toán kinh phí thực hiện dự án. Ông nhấn mạnh, đây là dự án có vai trò rất quan trọng đối với việc quản lý Nhà nước đối với địa phương, tuy nhiên, đến nay tiến độ triển khai dự án còn chậm. Do đó, yêu cầu Sở Nội vụ chỉ đạo cấp huyện, xã tập trung triển khai thực hiện, đồng thời điều chỉnh kế hoạch thực hiện cho phù hợp, có hiệu quả; khẩn trương tổ chức tập huấn triển khai thực hiện dự án cho các địa phương. 

HỒ VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter