Đề án 103: Năm 2014, tư vấn việc làm cho 2.370 người

Cập nhật: 04-02-2015 | 08:06:00

Sau một năm tiếp tục thực hiện Đề án 103 “Hỗ trợ thanh niên học nghề và tạo việc làm”, bằng các nội dung và hình thức thiết thực, phong phú, Trung tâm Giới thiệu việc làm thanh niên Bình Dương đã thu hút rất nhiều người lao động, nhất là lao động trẻ đến tìm việc làm, trong đó trung tâm đã tư vấn việc làm cho 2.370 người; tư vấn nghề nghiệp cho 1.730 người và giới thiệu việc làm cho 2.502 người.

Song song đó, trung tâm còn không ngừng liên kết với các Công ty Không gian Số, Công ty Anh Hùng, Công ty Tung Cánh Việt, các cơ sở bồi dưỡng văn hóa Tri Hành tổ chức nhiều lớp đào tạo nâng cao trình độ tay nghề và bồi dưỡng kỹ năng mềm cho người lao động. Trong năm đã mở 132 lớp, thu hút 2.570 học viên theo học, bao gồm tin học, ngoại ngữ, điện - điện tử, võ thuật, thể dục thẩm mỹ…

M.H

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter