Đẻ con thứ 18 ở tuổi 39

Cập nhật: 16-12-2014 | 10:10:11

Gia đình đông con nhất nước Anh vừa tuyên bố họ lại chuẩn bị đón thêm thành viên mới. Đây là em bé thứ 18 của hai vợ chồng và là món quà tuyệt vời nhất cho cả nhà trong mùa Giáng sinh năm nay.

Chị Sue Radford, 39 tuổi, và anh Noel Radford, 43 tuổi sống tại hạt Lancashire, Tây Bắc nước Anh. Cặp đôi sinh con đầu khi chị Sue mới 14 tuổi. Đến nay Chris - con đầu lòng của họ, đã 25 tuổi. Sau đó, họ có thêm Chloe, năm nay 19 tuổi; Jack, 17; Daniel, 15; Luke, 14; Millie, 13; Katie, 12; James, 11; Ellie, 9; Aimee, 8; Josh, 7; Max, 6;, Tilly, 4; Oscar 3 và Casper 2 tuổi.

Cặp vợ chồng Sue và Noel cùng các con

Tháng 7 vừa qua, cả gia đình nhà Radford đã rất đau buồn khi Sue bị sảy thai ở tuần thứ 21. Song tin vui đến khi gần đây Sue lại mang bầu. Hai vợ chồng chị rất hạnh phúc và cảm thấy vô cùng may mắn khi sắp được chào đón thành viên mới. Cặp đôi cũng cho hay đây sẽ là đứa con cuối cùng của họ.

Sue sinh con đầu lòng khi chị mới 14 tuổi

Hai vợ chồng Sue và Noel có một cửa hàng bánh và họ rất tự hào rằng thu nhập từ việc kinh doanh có thể đảm bảo cuộc sống gia đình, vì vậy họ không xin thêm bất kỳ khoản trợ cấp gì của chính phủ để nuôi con ngoài khoản trợ cấp thường xuyên các con được hưởng.

Gia đình nhà Radford tại một kỳ nghỉ năm 2011

Cặp đôi, hiện có hai cháu ngoại, đã công bố tin về em bé thứ 18 trên trang Facebook của họ có tới 130.000 người theo dõi. Nhiều người trong số này ủng hộ việc họ có thêm con.

Theo Dân Trí

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter