Dĩ An: Tổ chức họp mặt các chức sắc tôn giáo

Cập nhật: 08-01-2014 | 00:00:00

(BDO) Sáng 8-1, thị xã Dĩ An tổ chức họp mặt chức sắc các tôn giáo trên địa bàn năm 2014.

Tại buổi họp mặt, lãnh đạo thị xã đã thông báo nhanh tình hình phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2013, đồng thời đánh giá cao những đóng góp của các chức sắc tôn giáo trong thời gian qua, luôn giáo dục, tuyên truyền vận động tín đồ, phật tử sống tốt đời đẹp đạo, tham gia tốt các phong trào do địa phương phát động.

Trong năm 2013, các cơ sở tôn giáo đã chung tay cùng địa phương tặng quà cho các gia đình khó khăn với trên 1.000 phần quà với tổng trị giá trên 300 triệu đồng. . .

Dịp này, Lãnh đạo thị xã Dĩ An ân cần thăm hỏi, tặng quà và gửi lời chúc tốt đẹp đến các chức sắc tôn giáo. Đồng thời, mong muốn các cơ sở tôn giáo cùng tín đồ phật tử tiếp tục tham gia tốt các phong trào thi đua yêu nước, sống “tốt đời, đẹp đạo”, góp phần tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh, trật tự của địa phương.

Quốc Dũng
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter