Dĩ An: Trao giải hội thi “Phong cách quần chúng dân chủ, nêu gương của Chủ tịch Hồ Chí Minh”

Cập nhật: 28-11-2013 | 00:00:00

(BDO) Qua 3 ngày tranh tài sôi nổi, sáng ngày 28-11, Hội thi thuyết trình và tiểu phẩm “Phong cách quần chúng dân chủ, nêu gương của Chủ tịch Hồ Chí Minh” theo chuyên đề 2013 ở Dĩ An đã kết thúc.

  Phần thi tiểu phẩm của Khối Công an - Quân sự đạt giải nhì

Kết quả, giải nhất phần thi viết được trao cho thí sinh Dương Thanh Quý – đơn vị phường Tân Đông Hiệp; giải nhất phần thi thuyết trình thuộc về thí sinh Đặng Thúy Quỳnh – đến từ Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm, phường Bình An và giải nhất phần thi tiểu phẩm thuộc khối Văn hóa – Xã hội.

Theo đánh giá của ban tổ chức, hội thi lần này, các thí sinh và các đội tham gia dự thi đã có sự đầu tư, chuẩn bị chu đáo, các bài viết có bố cục chặt chẽ, bám sát chủ đề của hội thi. Phần thi thuyết trình, các thí sinh đã thể hiện được bản lĩnh tự tin, lối diễn thuyết mạch lạc, lôi cuốn, có liên hệ bản thân và thực tế tại địa phương.

Riêng phần thi tiểu phẩm, nhiều đơn vị thể hiện khả năng diễn xuất chuyên nghiệp, nội dung tiểu phẩm có ý nghĩa sâu sắc đã thu hút người xem. Qua đó đã tạo nên sự thành công chung của hội thi.

Quốc Dũng
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter