Dĩ An: Tuyên dương những gương điển hình “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2012

Cập nhật: 19-05-2012 | 00:00:00

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh sơ kết 6 tháng thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị

Sáng qua (18-5), Thị ủy Dĩ An đã tổ chức buổi họp mặt tuyên dương những tập thể, cá nhân điển hình trong “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Tham dự buổi họp mặt có Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Minh Giao.

Sau 5 năm thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và 1 năm thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị, trên toàn thị xã, việc học tập và làm theo Bác đã có tác động tích cực, trở thành nếp sống, nếp nghĩ của mỗi lãnh đạo, cán bộ đảng viên, công chức. Qua phân loại, đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ đạt 88,82%; trong đó tỷ lệ đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đạt 13,48%, tổng số chi bộ và Đảng bộ cơ sở đạt trong sạch vững mạnh 80,43%... 

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Minh Giao đánh giá: “Thực hiện việc học tập và làm theo Bác, TX.Dĩ An đã xuất hiện khá nhiều mô hình mới, cách làm hay. Buổi họp mặt tuyên dương những tập thể, cá nhân điển hình làm theo Bác có ý nghĩa vô cùng sâu sắc và càng ý nghĩa hơn trong dịp kỷ niệm 122 năm Ngày sinh của Người. Chính những cá nhân, tập thể tiêu biểu này là hạt nhân tích cực, tạo sự lan tỏa sâu rộng trong nhân dân”.

Dịp này, Thị ủy Dĩ An trao giấy khen cho 12 cá nhân đoạt giải cuộc thi “Viết về những tập thể, cá nhân điển hình “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và biểu dương, khen thưởng 16 tập thể, 97 cá nhân điển hình làm theo Bác.

* Cũng trong ngày 18-5, Đảng ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Dương tổ chức sơ kết 6 tháng thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị, Chỉ thị 317 của Thường vụ Quân ủy Trung ương về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Qua 6 tháng triển khai thực hiện Chỉ thị 03 cho thấy chất lượng xây dựng Đảng, xây dựng tổ chức quần chúng có nhiều chuyển biến tiến bộ, không có cán bộ, đảng viên, quần chúng vi phạm kỷ luật quân đội, pháp luật Nhà nước... Sự chuyển biến từ nhận thức đến hành động của cán bộ, đảng viên đã góp phần tích cực vào việc phòng, chống suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Dịp này, Thường vụ Đảng ủy quân sự tỉnh đã tuyên dương 15 tập thể và 29 cá nhân có thành tích tốt trong thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về việc tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

KIM HÀ - ĐỖ XUÂN HẢI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter