Địa ốc Kim Oanh tặng 2 tấn gạo giúp người nghèo ăn tết

Cập nhật: 13-01-2014 | 00:00:00

(BDO) Ngày 13-1, Công ty CP Địa ốc Kim Oanh đã tiến hành trao tặng Bộ Quốc phòng 2 tấn gạo nhằm góp phần chung tay cùng các doanh nghiệp, Mạnh Thường Quân ủng hộ cho người nghèo ở vùng biên giới xa xôi trên mọi miền đất nước có được cái Tết Giáp Ngọ 2014 được đầm ấm, hạnh phúc hơn.

 

Ông Tôn Thất Khiêm – Phó Tổng Giám đốc Công ty Địa ốc Kim Oanh trao tặng 2 tấn gạo cho đại diện Bộ Quốc phòng.

Đời sống của đồng bào vùng biên giới gặp rất nhiều khó khăn, kinh tế chậm phát triển, mức sống của người dân vẫn còn thấp so với những khu vực khác.  Với món quà này, Công ty Kim Oanh mong muốn đóng góp được phần nào giúp bà con đón một cái tết đầy đủ, vui vẻ và đầm ấm.

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng Giám đốc Công ty Kim Oanh cho biết, trong năm 2013, công ty đã dành hơn 4 tỉ đồng để thực hiện các chương trình xã hội như trao học bổng, tặng quà cho người nghèo, trẻ mồ côi… Đây là một trong những hoạt động an sinh xã hội thường xuyên của Công ty Kim Oanh nhằm góp phần làm cho xã hội ngày một tốt đẹp hơn.

M.Duy

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter