Điểm mặt các ứng viên vô địch: B.Bình Dương phải vô địch!

Cập nhật: 09-01-2014 | 00:00:00

 Để trả lời cho câu hỏi này, lãnh đạo CLB B.BD đã tiến hành rất nhiều thay đổi, kể cả ở cấp thượng tầng, chuyển đổi mô hình hoạt động của công ty, hình thức quản lý. Đặc biệt, lãnh đạo Tổng Công ty Becamex IDC và Công ty Cổ phần Thể thao và Bóng đá Bình Dương (đơn vị trực tiếp quản lý và điều hành CLB B.BD) đã không ngại dốc tiền để đầu tư mua sắm hàng loạt cầu thủ chất lượng để chuẩn bị cho chiến dịch chinh phục cúp vô địch V-League 2014.    B.BD sẽ vô địch V-League 2014 nếu biết vượt lên chính mình

Trong lịch sử V-League và cả B.BD hiếm khi nào CLB lại thay đổi gần như cả đội hình trước khi bước vào mùa bóng mới như tại V-League 2014. Ngoài “bộ ba nguyên tử” Trọng Hoàng - Văn Bình - Văn Hoàn, B.BD còn đón thêm Đình Luật, Tiến Thành, thủ môn Tấn Trường, Minh Phong, Minh Trung, Văn Thành, Đình Hiệp, Thành Trung, cầu thủ nhập tịch Đoàn Marcelo, Huỳnh Kesley. Tính luôn 3 ngoại binh được nhiều kỳ vọng là Abass Dieng, Suleiman Abdullahi, Moses Oloya thì mùa bóng 2014 B.BD có tất cả 17 tân binh. Một kỷ lục trong chuyển nhượng của bóng đá Việt Nam và nếu chỉ xét về khoản này thì B.BD đã vô địch!

Vấn đề là những tân binh trên có kết hợp ăn ý, hiệu quả với dàn cầu thủ được giữ lại từ mùa bóng 2013 như Anh Đức, Tăng Tuấn, Huỳnh Phú, Quốc Thiện Esele, Đặng Văn Robert (11 cầu thủ) để giúp B.BD đăng quang vô địch các danh hiệu của mùa bóng 2014? Câu trả lời được người hâm mộ và giới chuyên môn trong cả nước quan tâm này sẽ có sau khi mùa bóng 2014 khép lại. Nhưng, ngay từ bây giờ với những gì mà thầy trò HLV Nguyễn Minh Dũng đã thể hiện khi đoạt cúp vô địch BTV Cup 2013, cộng với khát vọng thể hiện chính mình; phương cách quản lý mới của CLB và nhất là quyết tâm phải chinh phục bằng được cúp vô địch V- League 2014 thì có nhiều cơ sở để tin rằng B.BD sẽ không phụ lòng người hâm mộ và lãnh đạo tỉnh nhà.

Mong rằng, khi đã hội tụ gần như đầy đủ các yếu tố cần thiết để lên ngôi, B.BD sẽ củng cố thêm tinh thần đoàn kết, duy trì được ngọn lửa chiến đấu và gia tăng sự sáng tạo, tính hiệu quả trong chuyên môn để hoàn thành mệnh lệnh cũng là mục tiêu duy nhất: phải vô địch!

 CHÍ THANH

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter