Điện máy Trung Thảo: Trao giải thưởng thi hát cùng Dalton

Cập nhật: 05-01-2015 | 11:33:40

Chào năm mới 2015, trong những đêm vừa qua, Trung tâm điện máy Trung Thảo (27 Trần Hưng Đạo, phường Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một) đã tổ chức chương trình văn nghệ thi hát cùng Dalton. Qua các đêm tranh tài sôi nổi, Trung Thảo đã chọn ra 15 khách hàng có số điểm hát karaoke cao nhất để tranh tài vào vòng chung kết. Kết quả, Trung Thảo đã trao giải nhất dàn âm thanh Dalton cho chị Trần Thị Mỹ Thoa, phường Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một (ảnh); 2 giải nhì đầu đĩa DVD và 6 giải ba, mỗi giải 1 quạt đứng cùng nhiều phần quà có giá trị khác dành tặng cho khách hàng khi tham gia hát karaoke cùng Dalton tại Trung Thảo.

Dịp này, với sự hỗ trợ đặc biệt của các nhà cung cấp, những hãng điện tử danh tiếng hàng đầu như Sony, Samsung, Toshiba, LG, Sanyo, Panasonic… Trung Thảo triển khai chương trình khuyến mãi: “Đón Giáng sinh - Chào năm mới” giảm giá đến 49%, kết hợp nhiều hoạt động mua hàng có tặng quà mỗi ngày; hàng trưng bày bán dưới giá vốn; vòng quay may mắn, quay trúng thưởng 100% và nhận quà ngay…

VĂN SƠN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter