Điện thoại chụp ảnh 16 “chấm”

Cập nhật: 24-10-2010 | 00:00:00

Điện thoại di động ngày càng chứng tỏ khả năng cạnh tranh mạnh mẽ với máy ảnh số khi Sony Ericsson ra mắt “dế” chụp ảnh CyberShot S006. Với cảm biến ảnh lên đến 16.2 megapixel, CyberShot S006 thừa sức đánh bật nhiều dòng máy ảnh compact trên thị trường hiện nay.

Đặc biệt hơn, trong “thân hình” của một chiếc điện thoại di động, CyberShot S006 dễ dàng giành được sự quan tâm từ người dùng bởi thiết kế nhỏ, gọn nhẹ có thể mang theo bên mình. Bên cạnh cảm biến ảnh lớn, máy còn có ISO đến 12.800 cho phép người dùng dễ dàng chụp ảnh trong các điều kiện thiếu sáng.

CyberShot S006 còn được trang bị những tính năng mạnh của một chiếc điện thoại di động hiện đại. Máy có bộ xử lý Snapdragon 1GHz, màn hình hiển thị 3,3 inch, tích hợp đài FM và định vị GPS. Máy có các kết nối WiFi và Bluetooth. Hiện vẫn chưa có thông tin chi tiết về giá bán và thời điểm CyberShot S006 xuất hiện trên thị trường.

Theo Tuổi Trẻ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter