Điều chỉnh kế hoạch tổ chức hội thảo “Những ý tưởng mới tạo động lực để Bình Dương phát triển và hội nhập quốc tế”

Cập nhật: 11-09-2014 | 10:03:31

Chiều qua (10-9), Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm đã chủ trì cuộc họp điều chỉnh kế hoạch tổ chức hội thảo “Những ý tưởng mới tạo động lực để Bình Dương phát triển và hội nhập quốc tế”.

Tại buổi họp, đại diện các sở, ngành đã đóng góp ý kiến nhằm hoàn chỉnh nội dung hội thảo. Theo đó, hội thảo gồm có 7 đề tài tham luận xoay quanh nội dung tổng kết kinh nghiệm, thành quả đạt được của tỉnh trong giai đoạn vừa qua; các vấn đề quy hoạch chiến lược xây dựng đô thị Bình Dương trở thành đô thị loại I; đề xuất cơ chế đặc thù cho mô hình Thành phố mới Bình Dương; ý tưởng xây dựng thương hiệu Bình Dương thu hút đầu tư; đào tạo nguồn nhân lực… Trình bày tham luận, phản biện và bổ sung nội dung các đề tài là các giáo sư, tiến sĩ trong và ngoài nước.

Kết luận cuộc họp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm thống nhất nội dung theo kế hoạch điều chỉnh và đề nghị sửa các tiêu đề của đề tài cho đúng mục đích của hội thảo. Đối với việc phản biện đề tài, chỉ cần 2 đến 3 người phản biện 1 đề tài. Chọn lọc 4 đề tài để trình bày tham luận tại hội thảo. 4 đề tài này cùng với các đề tài còn lại sẽ được in thành sách. Thời gian tổ chức hội thảo dự kiến vào ngày 25-10-2014.

PHƯƠNG LÊ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter