Điều tra nguyên nhân khiến một phụ nữ tự vẫn

Cập nhật: 12-03-2014 | 00:00:00

(BDO) Ngày 12-3, tin từ Cơ quan CSĐT Công an TX.Thuận An cho biết đang điều tra làm rõ nguyên nhân khiến chị Nguyễn Thị T. (ngụ phường An Thạnh, TX. Thuận An) tự vẫn ngày 10-3.

Trước đó, sáng 10-3 chị Nguyễn Thị S. (là hàng xóm của chị T.) đến công an địa phương trình báo việc nhà mình bị mất tiền. Chị S. nghi ngờ thủ phạm là chị T.. Theo trình bày của chị S., ngày 4-3 hệ thống camera gắn trong nhà chị ghi lại hình ảnh một người có đặc điểm giống chị T. lẻn vào nhà mình cầm các tài sản có giá trị trong nhà lên săm soi, sau đó bỏ lại chỗ củ và đi ra khỏi nhà. Sau đó chị S. đã mời chị T. sang nhà mình nói về sự việc này và cho biết trước đó mình nhiều lần bị mất tiền; đồng thời yêu cầu chị T. có trách nhiệm phải trả lại toàn bộ số tiền đó. Chị T. phải viết cam kết trả 20 triệu đồng.

Tuy nhiên, đến ngày 10-3, khi kỳ hạn trả tiền đã đến nhưng không nhận được tiền nên chị S. đã mang giấy cam kết này đến công an địa phương trình báo. Cũng trong ngày hôm đó chị T. đã uống thuốc diệt cỏ tự vẫn và tử vong tối cùng ngày. 

 Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân khiến chị T. tự vẫn.

L.T.PHƯƠNG   

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter