Điều trị tim mạch can thiệp tại Columbia Asia Bình Dương

Cập nhật: 09-09-2019 | 08:56:54

Đơn vị tim mạch can thiệp (TMCT) chất lượng cao tại Bệnh viện Columbia Asia Bình Dương được sự đầu tư của Tập đoàn chăm sóc sức khỏe hàng đầu châu Á – Columbia Asia, đã chính thức được Bộ y tế cấp phép hoạt động với mục tiêu đem đến hiệu quả điều trị tốt nhất các bệnh lý tim mạch cho người dân.


Hình ảnh được chụp từ một ca điều trị TMCT tại Bệnh viện Columbia Asia
Bình Dương

Đánh dấu 7 năm đi vào hoạt động dưới hình thức bệnh viện đa khoa quốc tế, Columbia Asia Bình Dương đã và đang hoàn thiện các dịch vụ theo từng giai đoạn như: Chuyên khoa chạy thận nhân tạo (năm 2017) và đơn vị TMCT  (năm 2019) nhằm giúp bệnh nhân đến khám được chẩn đoán và chữa bệnh tại cùng một điểm duy nhất.

Sau quá trình hơn 2 năm chuẩn bị của đội ngũ nhân sự của bệnh viện, vượt qua kiểm định nghiêm ngặt của Bộ y tế, Đơn vị TMCT  tại Columbia Asia Bình Dương hoàn toàn có khả năng đảm nhận những ca TMCT phức tạp nhờ vào những thế mạnh sau:

1. Đội ngũ Bác sĩ có chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm:

Bs.Thái Thượng Thương - Tổng Giám Đốc Columbia Asia Bình Dương cho biết: “Với Êkip thực hiện TMCT bao gồm: Tiến sĩ. Bác sĩ Lê Thị Bích Vân – Trưởng đơn vị Tim mạch và Bác sĩ.CKI Trần Văn Thanh Phong với kinh nghiệm thực hiện thành công trên 1.000 ca TMCT cùng với sự hỗ trợ đào tạo chuyên môn, chuyển giao kỹ thuật từ các chuyên gia đầu ngành từ Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, chúng tôi vô cùng tự tin sẽ mang đến kết quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.”

2. Trang thiết bị hiện đại thuộc thế hệ mới nhất của Philips trên thế giới:

Tập đoàn Columbia Asia sở hữu thiết bị công nghệ mới khi đầu tư mạnh mẽ để đưa vào sử dụng dòng máy Philips Azurion 3 – dẫn đầu thị trường dòng máy CTTM và là hệ thống hiện đại nhất được lắp đặt lần đầu tiên tại khu vực miền Nam với các kỹ thuật.

- Chụp mạch xóa nền DSA: Kết hợp giữa việc chụp X-quang và xử lý số sử dụng thuật toán để xóa nền trên hai hình ảnh thu nhận được trước và sau khi tiêm chất cản quang vào cơ thể người bệnh, nhằm mục đích thấy rõ hơn các thương tổn, bệnh lý mạch máu trước khi chỉ định can thiệp mạch.

- Công nghệ DCR – Sơ đồ mạch vành động: phần mềm mới nhất trên thị trường, chỉ có duy nhất tại Philips, cho phép các bác sĩ thấy được lộ trình chuyển động của động mạch vành hiển thị trên hình ảnh soi chiếu trực tiếp , từ đó giúp các bác sĩ định hướng và định vị thiết bị can thiệp.

- StentBoost Live: Giúp bác sỹ quan sát được stent hoặc bóng trực tiếp trong quá trình nong stent hoặc chồng stent chính xác đến từng milimet.

Nhờ vậy, Bác sĩ có thể được hỗ trợ tối đa giúp giảm thời gian can thiệp, giảm lượng thuốc cản quang và tăng độ chính xác trong TMCT.

3. Đặc biệt, bệnh viện có hỗ trợ chi trả BHYT:

Hiện nay, Columbia Asia Bình Dương đã tiếp nhận BHYT là cơ hôi cho bệnh nhân Bình Dương và các vùng lân tiếp cận và thực hiện TMCT với chất lượng cao cấp, hiện đại nhất giúp mang lại hiệu quả cao.

Với chuyên môn cao và kỹ thuật tiên tiến trong TMCT, bênh nhân khi điều trị sẽ nhanh hồi phục, rút ngắn thời gian ở bệnh viện và mau chóng trở về với cuộc sống bình thường. Đặc biệt với sự hỗ trợ của Đơn vị TMCT tại Columbia Asia Bình Dương, các ca tim mạch phức tạp như: tổn thương nhiều nhánh mạch vành phức, tổn thương thân chung, nhồi máu cơ tim cấp, … v.v đều được thực hiện ngay tại bệnh viện mà không phải chuyển sang các tuyến bệnh viện khác sẽ góp phần cải thiện sức khỏe, giảm tỉ lệ tử vong và di chứng về sau.

BS.Thái Thượng Thương tiếp tục nhận định: “Đây chính là bước tiến quan trọng của Columbia Asia Bình Dương  trong việc hoàn thiện dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân!”

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter