Đoàn bác sĩ Bình Dương: Khám bệnh, tặng quà từ thiện tại Bình Thuận

Cập nhật: 26-05-2014 | 00:00:00

Trong 2 ngày 24 và 25-5, đoàn bác sĩ thuộc Hội đồng hương Huế tại Bình Dương cùng nhóm 7X Sài Gòn và các tổ chức, cá nhân hảo tâm của Bình Dương và TP.HCM đã đến khám bệnh, phát thuốc và tặng quà từ thiện cho người dân thôn Lò To, xã Hàm Cần, huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận.

Theo đó, đoàn đã khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho 150 người được bình chọn từ trước, mỗi phần quà trị giá gần 500.000 đồng, gồm nhu yếu phẩm, quần áo… Riêng 10 phần quà dành cho người tàn tật, ngoài quà còn có thêm 500.000 đồng tiền mặt/người. Tổng trị giá quà tặng, thuốc men trong chuyến từ thiện lần này hơn 100 triệu đồng. Trước nhu cầu được khám bệnh của nhiều bà con tại địa phương, đoàn đã dành thêm thời gian tiếp tục khám bệnh cho những người không được phát phiếu từ trước.

Thôn Lò To hiện có 104 hộ, 260 nhân khẩu và là một trong những địa phương còn khó khăn của tỉnh Bình Thuận. Tại đây hiện chưa có điện lưới, nguồn nước sinh hoạt chủ yếu lấy ở suối tự nhiên, đường sá đi lại rất khó khăn.

QUỲNH NHƯ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter