Đoàn Bộ binh 6, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh: Họp mặt với cấp ủy, chính quyền và thân nhân chiến sĩ mới

Cập nhật: 30-10-2014 | 08:19:26

 Đảng ủy, Ban Chỉ huy Trung đoàn Bộ binh 6 Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh vừa có buổi họp mặt thân mật với cấp ủy, chính quyền địa phương và thân nhân gia đình chiến sĩ mới nhập ngũ đợt 2 năm 2014 tại đơn vị.

50 chiến sĩ mới đang học tập, huấn luyện tại đơn vị đợt này được tuyển chọn tại TP.Thủ Dầu Một, TX.Thuận An, TX.Tân Uyên và huyện Bắc Tân Uyên. Qua hơn 1 tháng huấn luyện với phương châm “Đoàn kết, dân chủ, kỷ cương, tình thương, trách nhiệm, an toàn, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ” nhiều chiến sĩđãtrưởng thành hơn.

Trong thời gian qua, trung đoàn đã tổ chức giáo dục truyền thống, rèn luyện cho chiến sĩ mới về bản lĩnh chính trị, nắm vững những nội dung cơ bản về điều lệnh quản lý bộ đội, điều lệnh đội ngũ, kỹ chiến thuật chiến đấu bộ binh và huấn luyện nâng cao thể lực bảo đảm sức khỏe, quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

QUỐC THỚI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter