Đoàn Ca múa nhạc dân tộc tỉnh: Phục vụ văn nghệ tại TX.Thuận An

Cập nhật: 16-04-2018 | 09:49:39

Chào mừng 43 năm Ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước (30.4.1975 - 30.4.2018) và Ngày Quốc tế lao động (1-5), Đoàn Ca múa nhạc dân tộc tỉnh vừa tổ chức văn nghệ phục vụ nhân dân TX.Thuận An.

Với chủ đề “Bình Dương thành phố ước mơ”, chương trình gồm nhiều tiết mục ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tinh thần yêu nước và truyền thống cách mạng Việt Nam. Bên cạnh đó là những tiết mục khắc họa sinh động bức tranh quê hương thật thanh bình, tươi mát với dòng sông, con đò, các nghề thủ công truyền thống nổi tiếng… của Bình Dương và sự vươn lên không ngừng của tỉnh trong 20 năm tái lập và phát triển. Qua chương trình, nhằm khơi dậy trong các tầng lớp nhân dân tinh thần yêu nước và niềm tự hào dân tộc, qua đó góp phần tạo không khí vui tươi sôi nổi trong đông đảo nhân dân địa phương nhân dịp cả đất nước đang chào mừng các ngày lễ lớn.

THỤC VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter