Đoàn cán bộ Đảng nhân dân cách mạng Lào thăm và làm việc tại Bình Dương

Cập nhật: 31-10-2013 | 00:00:00

(BDO) Chiều 31-10, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐNĐ tỉnh Vũ Minh Sang đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn cán bộ Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, do ông Bua Thoong Khun Nhót Păn Nha, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức tỉnh Xả Lạ Văn làm trưởng đoàn (ảnh).

 

Đây là đoàn cán bộ lãnh đạo thuộc 16 tỉnh của nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào tham gia lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức Đảng, tìm hiểu thực tế về công tác Đảng, chính quyền, đoàn thể, tìm hiểu về quá trình xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Trong đó, đặc biệt quan tâm và trao đổi về việc tổ chức xây dựng các cơ sở Đảng vững mạnh toàn diện.

Tại buổi tiếp, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐNĐ tỉnh Vũ Minh Sang cho biết, tỉnh rất vui mừng về việc đoàn chọn Bình Dương là nơi học tập, trao đổi các kinh nghiệm xoay quanh việc phát triển kinh tế - xã hội và tổ chức xây dựng Đảng; đồng thời, trao đổi một số kinh nghiệm của Bình Dương với đoàn trong việc tổ chức xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh. Trong đó, quan trọng là làm tốt công tác xây dựng Đảng, nhất là việc xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh…

Cùng ngày, đoàn đã tham quan trung tâm hình chính và một số nơi trong thành phố mới Bình Dương.

HỒ VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter