Đoàn cán bộ, phóng viên các báo đài thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ ở Côn Đảo

Cập nhật: 18-01-2013 | 00:00:00

(BDO) Sáng nay (18-1), Đoàn cán bộ, phóng viên các báo đài cùng lãnh đạo Bộ Chỉ huy Hải quân Vùng B đã đến chúc tết cán bộ, chiến sĩ ở Côn Đảo.

>> Vượt biển thăm Nhà giàn ở cực Nam Tổ quốc

>> Chúc tết và tặng quà cán bộ, chiến sĩ Nhà giàn DK10

Tại buổi đến thăm, đoàn cùng các cán bộ, chiễn sĩ Công Đảo đã ôn lại truyền thống của các hệ cha anh qua hai thời kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ tại hệ thống nhà tù Côn Đảo - nơi được xem là “địa ngục trần gian” đối với những người bị tù, các chiến sĩ cách mạng bị địch bắt giam tại đây.

  Đại diện đoàn tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ trạm ra đa 950Sau chuyến viếng thăm hệ thống nhà tù Côn Đảo, đoàn đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ trạm ra đa 590 đóng tại Côn Đảo.

Đại úy Nguyễn Văn Kha, Trạm trưởng Trạm ra đa 950 phấn khởi cho biết, trong năm 2012 vừa qua, thông qua phát động phong trào thi đua trong toàn đơn vị, cán bộ, chiến sĩ trạm đã không ngừng nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao như: làm tốt công tác bảo đảm kỹ thuật cho các nhiệm vụ, duy trì và thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, kế hoạch đề ra; kế hoạch “Nâng cao chất lượng nuôi dưỡng bộ đội” thông qua đẩy mạnh công tác tăng gia sản xuất, chăn nuôi, chủ động nhu cầu về rau xanh góp phần cải thiện bữa ăn cho bộ đội…

 Đại diện phóng viên Bình Dương tặng quà tết cho cán bộ, chiến sĩ trạm ra đa 950

Thượng tá Phạm Đăng Dinh, Phó Chủ nhiệm Phòng Hậu cần thuộc Bộ Tư lệnh Hải quân vùng B đã thay mặt đoàn đọc thư chúc tết của Đảng ủy - Bộ tư lệnh Hải quân vùng B đến cán bộ, chiến sĩ trạm ra đa 950 với lời chúc sức khỏe, an khang, thịnh vượng, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Đại diện cán bộ, lãnh đạo và các thành viên trong đoàn cũng đã gửi quà tết cho cán bộ, chiến sĩ trạm ra đa 950. Phóng viên Báo Bình Dương và Đài Phát thanh - Truyền hình Bình Dương cũng đã tặng món quà tết đầy ý nghĩa nhân dịp xuân về, tết đến.

Minh Duy - Kiến Giang

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter