Đoàn cán bộ, phóng viên các báo đài thăm nhà giàn Bãi Cạn Cà Mau

Cập nhật: 14-01-2013 | 00:00:00

(BDO) Sau gần hai ngày vượt hành trình 280 hải lý, đến 14 giờ chiều 14-1, đoàn tàu HQ 636 chở cán bộ, phóng viên báo đài mang quà tết ra biển đảo đã tiếp cận điểm đầu tiên tại nhà giàn DK10 - Trạm Dịch vụ kinh tế - khoa học kỹ thuật Bãi Cạn Cà Mau (tỉnh Cà Mau).

>> Đoàn công tác đất liền chúc tết cán bộ, chiến sĩ và nhân dân ở Côn Đảo

Khi cách nhà giàn khoảng 200 m, tiếng còi tàu vang lên, còn các thành viên trong đoàn tỏ ra háo hức. Trên nhà giàn, các chiến sĩ tập trung ra ban công vẫy chào, vui mừng đón đoàn đến thăm. Tiếp đó, hàng hóa và quà Tết Quý Tỵ 2013 đã được đưa lên nhà giàn trong niềm vui, phấn khởi của những thành viên trong đoàn và các chiến sĩ nhà giàn Bãi Cạn Cà Mau.

Tối nay (14-1), tàu HQ 636 neo đậu, tổ chức buổi tiệc và giao lưu văn nghệ cùng các chiến sĩ nhà giàn. Theo kế hoạch, sáng mai (15-1), đoàn sẽ lên nhà giàn tặng quà, giao lưu, thăm hỏi các cán bộ, chiến sĩ trong thời gian một ngày, sau đó tiếp tục hành trình ra thăm và tặng quà tết cho cán bộ, chiến sĩ ở Côn Đảo.

Một số hình ảnh đoàn đến Nhà giàn DK10:

  Ca nô đưa đoàn vào Nhà giàn

   Đưa quà tết cho cán bộ, chiến sĩ trên nhà giàn Nhà giàn Bãi Cạn Cà Mau.

Minh Duy - Kiến Giang

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter