Đoàn công tác đất liền chúc tết cán bộ, chiến sĩ và nhân dân ở Côn Đảo

Cập nhật: 14-01-2013 | 00:00:00

(BDD) Sáng 13-1, Bộ Chỉ huy Hải quân Vùng B đã tổ chức Đoàn công tác ra chúc tết cán bộ, chiến sĩ ở Côn Đảo và nhà giàn DK1 thuộc thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc. Đây cũng là chuyến đi đầu tiên chở hàng tết cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên biển đảo nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Tỵ 2013 sắp đến.

Tham gia đoàn, ngoài lãnh đạo ban, ngành các địa phương còn có gần 50 phóng viên của hơn 30 cơ quan thông tấn, báo đài trong cả nước.

Dự kiến, hải trình của đoàn công tác sẽ ghé thăm nhà giàn DK1 thuộc thềm lục địa phía Nam, các đảo trong khu vực, trong đó có Côn Đảo.

Với tinh thần hướng về biển đạo quê hương, chuyến đi đã được Bộ Chỉ huy Hải Quân Vùng B tổ chức rất chu đáo, ấm tình quân dân. Bên cạnh những món quà tết, chuyến đi còn mang theo tấm lòng, tình cảm của đất liền dành cho những người con nơi tuyến đầu Tổ quốc, đang ngày đêm canh gác biển trời.

Một số hình ảnh phóng viên báo Bình Dương ghi nhận tại thời điểm đoàn xuất phát:

  Cán bộ, chiến sĩ Hải quân trước giờ xuất phát đưa đoàn ra biển đảo  Đem tình cảm đất liền ra biển đảo    Tàu nhổ neo bắt đầu hải trình đến với cán bộ, chiến sĩ và nhân dân Côn Đảo, các Nhà giàn DK1

Minh Duy - Kiến Giang
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter