Đoàn cựu chiến binh Quân đoàn 1: Thăm lại chiến trường xưa

Cập nhật: 01-04-2015 | 08:13:45

Kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, 42 cán bộ cựu chiến binh Quân đoàn 1, do trung tướng Nguyễn Đức Sơn làm trưởng đoàn đã về thăm lại chiến trường xưa và đến thăm cán bộ, chiến sĩ LLVT trong tỉnh.

Đại tá Võ Đức Thành, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh đã báo các với các cựu chiến binh về địa giới hành chính và những đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội và củng cố, giữ vững quốc phòng - an ninh của LLVT tỉnh trong những năm qua. Phát huy truyền thống của các thế hệ cha anh đã cống hiến hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, cán bộ chiến sĩ LLVT tỉnh luôn thi đua quyết thắng trong học tập rèn luyện, duy trì nghiêm nề nếp kỷ luật, cảnh giác cách mạng với tinh thần sẵn sàng chiến đấu cao, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, được Bộ Tư lệnh Quân khu 7 tặng cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua quyết thắng giai đoạn 2009-2014 và giữ vững cờ thi đua trong năm 2014.

THANH LIÊM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter