Đoàn cứu trợ Ủy ban MTTQVN tỉnh Bình Dương: Thăm và hỗ trợ 18 trường hợp tử vong do lũ tại Bình Định

Cập nhật: 25-11-2013 | 00:00:00

Hôm qua (24-11), đoàn cứu trợ của Ủy ban MTTQVN tỉnh Bình Dương phối hợp với Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp - TNHH một thành viên (Becamex IDC) đã đến thăm và tặng quà cho 18 trường hợp tử vong do lũ tại Bình Định. Theo đó, mỗi gia đình có thân nhân tử vong được Becamex IDC trao tặng 2 triệu đồng. Đây là số tiền được trích từ quỹ ủng hộ bão lụt do cán bộ, công nhân viên công ty đóng góp.

Đợt này, đoàn cứu trợ của Ủy ban MTTQVN tỉnh Bình Dương sẽ trao tặng 4.000 phần quà, trị giá 2 tỷ đồng, cho đồng bào vùng lũ các tỉnh Bình Định, Quảng Ngãi và Quảng Nam. Theo kế hoạch, hôm nay (25-11) đoàn sẽ đến thăm, tặng quà và cấp phát thuốc trị bệnh cho bà con các xã Phước Quang (Tuy Phước), Bình Thành và Tây Vinh (Tây Sơn) thuộc tỉnh Bình Định.

KHÁNH VINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter