Đoàn đại biểu của Ủy ban Thường vụ Quốc hội viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Cập nhật: 21-12-2013 | 00:00:00

Ông Huỳnh Ngọc Sơn bày tỏ lòng thành kính trước anh linh Người anh cả của Quân đội Nhân dân Việt Nam

Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 24 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân, sáng 21-12, Đoàn đại biểu của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, do ông Huỳnh Ngọc Sơn - Ủy viên Trung ương Đảng - Phó Chủ tịch Quốc hội dẫn đầu đã đến dâng hương, viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, ở Vũng Chùa, xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình.

 

Ông Huỳnh Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch Quốc hội viếng mộ Đại tường Võ Nguyên Giáp

Trong không khí trang nghiêm, ấm cúng, thay mặt đoàn, ông Huỳnh Ngọc Sơn bày tỏ lòng thành kính trước anh linh Đại tướng Võ Nguyên Giáp – Người anh cả của Quân đội Nhân dân Việt Nam, tưởng nhớ công lao Đại tướng đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc ta.

Nhân dịp này, nhiều đoàn đại biểu là cựu chiến binh, thanh niên xung phong và đông đảo cán bộ, chiến sỹ Quân đội Nhân dân Việt Nam cũng đã đến dâng hương và viếng mộ Đại tướng./.

Theo VOV

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter