Đoàn đại biểu HĐND tỉnh làm việc tại huyện Tân Uyên

Cập nhật: 04-03-2014 | 00:00:00

(BDO) Sáng 4-3, đoàn đại biểu HĐND tỉnh do Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Thị Kim Vân làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Thường trực HĐND huyện Tân Uyên về việc tổ chức HĐND thị xã Tân Uyên và HĐND huyện Bắc Tân Uyên.

Buổi làm việc đã thông qua báo cáo tổ chức HĐND thị xã Tân Uyên và HĐND huyện Bắc Tân Uyên. Sau đó, các đại biểu đã thảo luận nhiều vấn đề về danh sách, số lượng, đơn vị bầu cử và thời gian bầu cử bổ sung đại biểu HĐND huyện Bắc Tân Uyên nhằm bảo đảm đúng luật định.

Tại buổi làm việc, Thường trực HĐND huyện Tân Uyên cũng đã xác định nhiệm vụ trong việc tổ chức HĐND huyện Bắc Tân Uyên là: thống kê số lượng cử tri của từng xã để trên cơ sở đó phân bổ số đại biểu phù hợp, số đơn vị bầu cử, khu vực bỏ phiếu và tham mưu danh sách ban bầu cử, tổ bầu cử…

K.Tuyến

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter