Đoàn đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri TX. Thuận An

Cập nhật: 31-07-2012 | 00:00:00

Sáng qua (30-7), đoàn đại biểu HĐND tỉnh và TX.Thuận An do ông Lê Thanh Cung, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã An Sơn (TX.Thuận An).

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã kiến nghị về các vấn đề: Đề nghị tỉnh quan tâm đầu tư phát triển để An Sơn sớm đạt các tiêu chí xã nông thôn mới; tỉnh quan tâm các dự án đầu tư ở An Sơn, nhất là về các dự án khai thông dòng chảy kênh rạch trong mùa mưa bão; chỉ đạo nhà đầu tư sớm khắc phục đoạn đê bao Bà Lụa (gần đình An Nghiệp) vì đoạn này đã xuống cấp nhanh trong quá trình thi công.

Thay mặt đoàn đại biểu, ông Lê Thanh Cung đã tiếp thu các ý kiến của cử tri và  đề nghị Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn sớm khắc phục dự án đê bao Bà Lụa. Ông cho rằng, An Sơn sẽ có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế - xã hội, nhất là sau khi dự án cụm cảng An Sơn hoàn thành và đi vào hoạt động.

Chiều cùng ngày, đoàn đại biểu HĐND tỉnh và TX.Thuận An cũng đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Hưng Định. Tại đây, cử tri kiến nghị cần quan tâm đến vấn đề xây dựng các tuyến đường giao thông nông thôn, tăng cường giải pháp khắc phục tình trạng ô nhiễm môi trường và các biện pháp phòng dịch sốt xuất huyết tại địa phương, quan tâm đến vấn đề biển đảo, bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ ở quần đảoTrường Sa, Hoàng Sa của Việt Nam. Ông Lê Thanh Cung đã ghi nhận các ý kiến của cử tri và hứa sẽ sớm quan tâm các vấn đề cử tri phản ánh.

HỒ VĂN  

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter