Đoàn đại biểu Hội đồng thành phố Daejeon (Hàn Quốc) thăm và làm việc tại Bình Dương

Cập nhật: 19-12-2011 | 00:00:00

(BDO) Hôm nay (19-12), Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Bình Dương Trần Thị Kim Vân đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn đại biểu Hội đồng thành phố Daejeon (Hàn Quốc) do ngài Shim Hyun-young, Phó Chủ tịch Hội đồng thành phố dẫn đầu.

 Thay mặt lãnh đạo HĐND tỉnh, bà Trần Thị Kim Vân đã giới thiệu khái quát tình hình kinh tế - xã hội và hoạt động của HĐND tỉnh Bình Dương; đồng thời, mong muốn HĐND tỉnh Bình Dương và Hội đồng thành phố Daejeon sẽ tiếp tục có những bước tiến hơn nữa trong quan hệ góp phần thúc đẩy hợp tác đầu tư giữa hai địa phương.

Ngài Shim Hyun-young đã bày tỏ ấn tượng trước sự phát triển kinh tế  - xã hội của Việt Nam nói chung và tỉnh Bình Dương nói riêng. Ngài Shim Hyun-young cho biết, sẽ làm hết sức mình để doanh nghiệp của thành phố Daejeon cũng như của Hàn Quốc tiếp tục đầu tư vào Bình Dương.

Hiện, Hàn Quốc là nước có vốn đầu tư vào Bình Dương đứng thứ hai chỉ sau lãnh thổ Đài Loan (Trung Quốc).

T.Dũng - Q.Chiến

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter