Đoàn khối Các cơ quan tỉnh: Triển khai chương trình hoạt động năm 2014

Cập nhật: 12-03-2014 | 00:00:00

Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên khối cơ quan quý I-2014 trên các mặt công tác giáo dục, xây dựng Đoàn - Đoàn tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và các hoạt động phong trào. Kết quả nổi bật trong quý I của Đoàn khối là chương trình ra quân tình nguyện vì người nghèo; thăm, tặng quà cho 200 bệnh nhân nghèo với tổng số tiền 35 triệu đồng tại lễ phát động Năm Thanh niên tình nguyện năm 2014.

Hội nghị cũng đề ra một số hoạt động trọng tâm trong Tháng Thanh niên như: tổ chức hội trại, ngày hội thanh niên và mít-tinh kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26-3; tổ chức về nguồn, chương trình Thắp sáng ước mơ cán bộ, công chức, viên chức trẻ tỉnh… và một số nhiệm vụ trọng tâm trong quý II-2014

THANH LÊ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter