Đoàn khối Doanh nghiệp kỷ niệm 56 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam

Cập nhật: 14-10-2012 | 00:00:00

(BDO) Sáng nay (14-10), Hội LHTN Việt Nam Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức lễ kỷ niệm 56 năm ngày thành lập hội (15.10.1956 – 15.10.2012).

 Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị đoạt giải toàn đoàn. Tại buổi lễ, các đoàn viên thanh niên đã ôn lại truyền thống của Hội LHTN Việt Nam. Phát huy truyền thống đó, những năm qua, Hội LHTN Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh đã tập trung triển khai và thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ, phong trào trọng tâm của hội. Điển hình như: Đẩy mạnh 3 cuộc vận động lớn “Thanh niên sống đẹp, sống có ích” với nhiều hoạt động: tổ chức ngày hội Thanh niên công nhân, hội thao, hiến máu tình nguyện; chương trình “Thanh niên tình nguyện an sinh xã hội và bảo vệ môi trường” đã tổ chức ngày chủ nhật xanh, tết trồng cây; chương trình “Thanh niên lập thân, lập nghiệp, làm giàu chính đáng” đã trao nhà nhân ái cho thanh niên nghèo, tổ chức phổ cập tin học cho hội viên, thanh niên; 2 chương trình “Khi Tổ quốc cần” thăm các chiến sĩ đồn biên phòng 779 và góp đá xây dựng đường tại Trường Sa…

Nhân dịp này, Ban tổ chức lễ kỷ niệm đã trao giải thưởng cho các đơn vị tham gia hội thao.

N.Như

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter