Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Bình Dương: Tổ chức kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Cập nhật: 28-03-2015 | 12:01:24

(BDO) Sáng 28-03 tại Hội trường công viên Thanh Lễ thành phố Thủ Dầu Một đã diễn ra Lễ kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2015) đồng thời đánh dấu chặng đường 10 năm trưởng thành và phát triển của Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Bình Dương.

Tới dự chương trình có các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng ủy khối, nguyên lãnh đạo Đoàn khối Doanh nghiệp qua các thời kỳ, cùng đông đảo cán bộ, đoàn viên thanh niên trong Khối.

Đồng chí Huỳnh Thanh Trà - Bí thư Đoàn khối doanh nghiệp – Chủ tịch Hội LHTN khối doanh nghiệp tỉnh Bình Dương đã ôn lại truyền thống 84 năm phát triển và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Đoàn khối. Với sự tận tâm, nhiệt tình cống hiến của các thế hệ cán bộ Đoàn khối, trong 10 năm qua Đoàn Khối doanh nghiệp tỉnh đã triển khai được nhiều chương trình, phong trào hành động cụ thể như: học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, phong trào “Sáng tạo trẻ”, "Thắp nến tri ân " tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Bình Dương, "Tuần lễ Thanh niên công nhân", Chương trình "Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới "… tạo được hiệu ứng xã hội sâu rộng và khẳng định được sức trẻ, sự đoàn kết, nỗ lực của cán bộ, đoàn viên thanh niên Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh Bình Dương. Ban Thường vụ Đoàn khối cũng rút ra những bài học kinh nghiệm sâu sắc qua 10 năm phát triển và trưởng thành.

Dịp này, Ban thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp đã tổ chức trao kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ“ của Trung ương Đoàn cho 8 cá nhân xuất sắc trong sự nghiệp phát triển của thanh niên, tri ân 21 cá nhân và 12 tập thể doanh nghiệp đã có những cống hiến cũng như đóng góp quan trọng qua từng giai đoạn phát triển của Đoàn khối Doanh nghiệp đồng thời Đoàn khối cũng trao thưởng giải việt dã “Ngày hội thanh niên khỏe” khối Doanh nghiệp năm 2015 và trao giải cuộc thi viết “Tìm hiểu 10 năm thành lập Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Bình Dương” (ảnh).

DUY THANH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter