Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh: Kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Cập nhật: 25-03-2014 | 00:00:00

 Trao bằng khen của Trung ương Đoàn cho 3 tập thể và 3 cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2013. Trước đó (ngày 23-3), ĐKDN cũng đã tổ chức giải việt dã “Ngày hội Thanh niên khỏe - Tình nguyện vì cộng đồng” nhằm rèn luyện sức khỏe đoàn viên đồng thời tổ chức gây quỹ từ thiện, giúp đỡ các thanh niên trong khối đang gặp khó khăn. Tổng số tiền thu được là hơn 11 triệu đồng được trao cho 6 thanh niên công nhân đang gặp nhiều khó khăn trong khối ngay tại lễ kỷ niệm.

Tại chương trình, BTC cũng đã chiếu đoạn clip xúc động về người anh hùng Lý Tự Trọng nhân hướng tới 100 năm ngày sinh đồng chí (20.10.1914-20.10.2014) đồng thời phát động cuộc thi tìm hiểu về Cuộc đời - Thân thế - Sự nghiệp và tấm gương hy sinh anh dũng trong toàn khối; trao giải việt dã, tuyên dương 12 cán bộ Đoàn xuất sắc; trao bằng khen của Trung ương Đoàn cho 3 cá nhân, 3 tập thể và trao kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho 12 cán bộ Đoàn xuất sắc.

THANH LÊ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter