Đoàn Nghị sĩ quận Yeongdo, Busan (Hàn Quốc) thăm và làm việc tại Bình Dương

Cập nhật: 14-09-2012 | 00:00:00

(BDO) Sáng 14-9, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Nam và đại diện các sở ngành đã tiếp đoàn nghị sĩ của quận Yeongdo, thành phố Busan (Hàn Quốc) do ông Lee Kyung Chun, Chủ tịch hội đồng quận Yeongdo đến thăm và làm việc tại Bình Dương.

  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Nam (thứ sáu từ phải sang) chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn nghị sĩ quận Yeogdo.Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Nam đã giới thiệu với đoàn về tình hình phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh Bình Dương và ghi nhận những đóng góp của phía doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư tại Bình Dương. Đồng thời, đánh giá cao việc kết nghĩa, ký kết hợp tác của quận Yeongdo và huyện Bến Cát, nhất là trong thời gian tới, đoàn của quận Yeongdo thực hiện việc xây dựng 2 trường học, công tác xã hội từ thiện ở Bến Cát, qua đó, tô đậm thêm tình đoàn kết hữu nghị giữa 2 bên.

Ông Lee Kyung Chun đã cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của lãnh đạo tỉnh Bình Dương; đồng thời cho rằng, qua chuyến làm việc lần này tại Bình Dương, đoàn sẽ triển khai một số nội dung đã ký kết giữa quận Yeongdo và huyện Bến Cát.

HỒ VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter