Đoàn nhà văn Mỹ sang thăm Việt Nam

Cập nhật: 01-06-2012 | 00:00:00

  Nhà văn Mỹ - Kevin Bowen.Trong chuyến thăm lần này, đoàn nhà văn Mỹ sẽ tập trung vào việc dịch thuật và gửi các nhà văn Việt Nam tham dự chương trình viết văn quốc tế.

Nhà thơ Nguyễn Quang Thiều, Phó chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam cho biết, trong khuôn khổ hợp tác giữa Hội Nhà văn Việt Nam và Sứ quán Mỹ trong lĩnh vực văn học, từ ngày 4 – 7-6, đoàn nhà văn của Trung tâm viết văn Quốc tế thuộc Trường đại học Lowa sẽ sang thăm và làm việc với Hội Nhà văn Việt Nam.

Trong chuyến thăm lần này, đoàn nhà văn Mỹ sẽ làm việc với lãnh đạo Hội Nhà văn Việt Nam để bàn về việc hợp tác trong thời gian tới, tập trung vào việc dịch thuật và gửi các nhà văn Việt Nam tham dự chương trình viết văn quốc tế.

Đồng thời, các nhà văn Mỹ sẽ có các buổi thuyết trình và trao đổi với các nhà văn Việt Nam. Ngày 4-6, đoàn nhà văn Mỹ sẽ tọa đàm với các giảng viên và sinh viên Khoa Viết văn - Báo chí, Trường đại học Văn hóa Hà Nội về những vấn đề dạy và viết văn.

Theo TNO

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter