Đoàn phường Phú Hòa (TP.TDM): Ra quân dọn dẹp vệ sinh các tuyến đường kiểu mẫu

Cập nhật: 12-01-2014 | 00:00:00

(BDO) Sáng 12-1, Chi đoàn cơ sở phường Phú Hòa đã tổ chức lễ ra quân dọn dẹp vệ sinh tuyến đường kiểu mẫu về an toàn giao thông, trật tự đô thị (ATGT – TTĐT) và tổng vệ sinh chào mừng Tết Nguyên Đán 2014.

 Đoàn viên thanh niên phường Phú Hòa tiến hành dọn vệ sinh, gỡ bỏ quảng cáo sai quy định.

Sau lễ diễu hành tuyên truyền tuyến đường kiểu mẫu về ATGT – TTĐT, trong buổi sáng các đoàn viên thanh niên đã tiến hành đặt bảng “Tuyến đường kiểu mẫu về ATGT”, dọn vệ sinh, tháo gỡ băng rôn, khẩu hiệu, quảng cáo sai quy định trên 2 trục đường Lê Hồng Phong và đường 30/4 thuộc địa bàn phường Phú Hòa.

Đây là hoạt động thường niên nhằm tuyên truyền sâu rộng, nâng cao nhận thức, vai trò và trách nhiệm của các tầng lớp nhân dân, cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi trong các hoạt động bảo vệ môi trường và giữ gìn vệ sinh môi trường trong sạch, góp phần xây dựng đô thị hiện đại, văn minh.

TÂM TRANG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter