Đoàn Thanh niên tỉnh: Tổ chức hội nghị Tập huấn báo cáo viên và tuyên truyền viên

Cập nhật: 15-04-2015 | 14:29:08

(BDO) Sáng 15-4, Đoàn Thanh niên tỉnh tổ chức hội nghị Tập huấn báo cáo viên và tuyên truyền viên đợt 1 năm 2015. Hội nghị có hơn 100 cán bộ Đoàn ở các huyện, thị, thành và Đoàn trực thuộc tham gia tập huấn.

Tại hội nghị, cán bộ Đoàn được tập huấn các nội dung như: thực hành tuyên truyền, tổ chức mẫu các hoạt động sinh hoạt chi đoàn điểm. Bên cạnh đó, các báo cáo viên còn rút ra kinh nghiệm về: công tác tuyên truyền đại hội Đảng các cấp cho các đối tượng thanh niên, vai trò của các cấp bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên đối với đại hội Đảng các cấp; kỹ năng báo cáo bài cho các lớp đối tượng Đoàn; hướng dẫn triển khai đợt sinh hoạt chính trị chủ đề “Nhớ về Bác lòng ta trong sáng hơn”.

Được biết, sau đợt 1, Đoàn Thanh niên tỉnh sẽ tổ chức hội nghị Tập huấn báo cáo viên và tuyên truyền viên đợt 2 vào ngày 22-4.

K.Tuyến

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter